CÔNG TY CỔ PHẦN LUTASMART

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ

 

     I. NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN

LUTASMART tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể Nhà thông minh (Smart Home) thuộc hệ sinh thái Tuya.

Được Tuya Smart tới thăm tháng 12 năm 2019 và ký kết đối tác toàn cầu vào ngày 27/02/2020.

LUTASMART không ngừng nỗ lực và phát triển để trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp Nhà thông minh Tuya hàng đầu tại Việt Nam. Để làm được điều đó LUTASMART luôn hướng đến việc mở rộng hợp tác phát triển hệ thống Đại lý, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác và Quý khách hàng của mình.

Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

     II. CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

LUTASMART không áp doanh số theo tháng/quý/năm lên Đại lý.

Dựa theo doanh số bán ra hàng quý, Đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý.

Khi đạt đủ doanh số mua hàng để nhận được ưu đãi, Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ LUTASMART dành cho Đại lý.

Điều kiện để trở thành Đại lý của LUTASMART:

- Đại lý Cấp 1: Sau khi tổng giá trị các đơn hàng đã mua tại LUTASMART trên 50 triệu theo đơn giá bán lẻ - Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho Đại lý cấp 1 (các đơn hàng tiếp theo không yêu cầu số lượng tối thiểu và được hưởng mức giá cho đại lý cấp 1).

- Đại lý Cấp 2: Sau khi tổng giá trị các đơn hàng đã mua tại LUTASMART trên 30 triệu theo giá bán lẻ - CTV sẽ được hưởng chính sách giá dành cho Đại lý cấp 2 (các đơn tiếp theo không yêu cầu số lượng tối thiểu và được hưởng mức giá cho đại lý cấp 2).

-  Cộng tác viên (CTV): Khách hàng có nhu cầu kinh doanh thiết bị Smart home sau khi lấy đơn hàng các sản phẩm demo tại LUTASMART sẽ được hưởng chính sách giá dành cho Cộng tác viên bán hàng. (các đơn tiếp theo không yêu cầu số lượng tối thiểu và được hưởng mức giá cho Cộng tác viên bán hàng).

     III. CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ

Giá mua hàng:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Trong trường hợp LUTASMART giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Trong trường hợp LUTASMART tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 30 ngày tối đa 45 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

LUTASMART cam kết bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và tối đa không quá 6 tháng.

     IV. HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ

Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của LUTASMART, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của LUTASMART.

Công nợ mua hàng:

Đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách giá mua hàng cũng như chi phí vận chuyển, giao hàng.

    V. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Hỗ trợ về PR – Marketing:

Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của LUTASMART. Thông tin về Đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội và Website của LUTASMART.

Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của LUTASMART.

Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của LUTASMART.

Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của LUTASMART, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của LUTASMART hỗ trợ và đảm nhận.

Khi tham vào dự án, Đại lý sẽ được LUTASMART tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ về hàng hóa:

- Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày trên phiếu xuất kho, Đại lý sẽ được đổi, hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, LUTASMART sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho LUTASMART. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất kho và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

- Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển nếu giá trị đơn hàng lớn hơn 10 triệu. Hàng hóa được vận chuyển tới tận nơi bán hàng được định trước thông qua các đơn vị vận chuyển trong nước như GHTK, J&T, VNPost…đồng thời LUTASMART sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của LUTASMART đến điểm giao nhận của đại lý.

     VI. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

- Đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với LUTASMART, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

- Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

- Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình quản lý.

- Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

- Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá

- Đại lý phải chủ động được việc tư vấn, thi công, cài đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị.

- Chịu trách nhiệm trực tiếp bảo hành sản phẩm cho khách hàng của Đại lý.

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA LUTASMART

Vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: P610, Tòa CT1A, Chung cư Hateco Apollo, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 096.234.8879

Email: info@lutasmart.vn hoặc info@lutasmart.com.vn

Website: https://www.lutasmart.vnhttps://www.lutasmart.com.vn;

Thời gian hỗ trợ: 9h00 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. (Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ Tết trung tâm không làm việc)

Xin cảm ơn !

LutaSmart – Quality Creates Trust !

Facebook LutaSmart Zalo LutaSmart Messenger LutaSmart mail LutaSmart 096.234.8879
popup

Số lượng:

Tổng tiền: