Về chúng tôi: Công ty cổ phần LutaSmart

Chào các bạn,

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi – chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và những gì là quan trọng đối với chúng tôi.

Công ty cổ phần LutaSmart là đơn vị chuyên cung cấp tổng thể sản phẩm và giải pháp nhà thông minh nền tảng Tuya tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 27/02/2020 với sứ mệnh mang tới sản phẩm và giải pháp nhà thông minh giá rẻ để mọi người, mọi nhà được trải nghiệm sự an toàn, thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm năng lượng mà hệ thống nhà thông minh mang lại.

Smarthome: Xu hướng xây dựng thời 4.0

Nắm bắt nhanh xu hướng phát triển hệ thống nhà trông minh trong nước và trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một ngôi nhà “4.0” hiện đại được giám sát an ninh tự động từ xa, tiết kiệm năng lượng thông qua hệ thống bật tắt đèn thông minh, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc sử dụng công nghệ điều khiển bằng giọng nói…

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh (tiếng Anh là "Smart Home") là một ngôi nhà hoặc căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

     Về nền tảng Tuya

Tuya Smart là nhà phát triển nền tảng “AI + IoT” toàn cầu và là nền tảng tương tác AI bằng giọng nói hàng đầu thế giới.

Tính đến ngày 30/09/2021, Tuya Smart đã hợp tác với 446.000+ doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với  1.100+ danh mục sản phẩm.

Tuya Smart trao quyền 'Power by Tuya' cho gần 3.800 thương hiệu với hơn 100.000 kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến trên toàn thế giới. Hơn 38.000 sản phẩm hỗ trợ giọng nói của bên thứ ba, 7 loại chứng chỉ bảo mật toàn cầu.

Các đối tác hệ sinh thái từ nhà sản xuất/ nhà bán lẻ/ nhà điều hành/ doanh nghiệp bất động sản/ chăm sóc người cao tuổi/ an ninh/ khách sạn và khu dân cư/ công nghiệp và nông nghiệp.

     Sản phẩm và dịch vụ chính của Tuya Smart

  1. Module Tuya IoT

Các module được tiêu chuẩn hóa do Tuya cung cấp có thể áp dụng trên toàn cầu, giúp giảm đáng kể chi phí mua hàng và phát triển. Hỗ trợ các phương thức kết nối mạng chính như Wi-Fi, Bluetooth và Zigbee.

  1.  Tuya Cloud

Tuya Smart cam kết cung cấp dịch vụ đám mây an toàn, ổn định và nhanh chóng cho khách hàng trên toàn thế giới. Tuya Cloud có dữ liệu khổng lồ và khả năng xử lý đồng thời dữ liệu của 10 triệu người dùng với 99,9% thời gian phục vụ không bị gián đoạn

  1. Tuya Smart app

Tuya cung cấp hai chương trình: “Tuya Smart Public App” và “Brand OEM App”. Ứng dụng Tuya Smart rất dễ dàng và sẵn sàng để sử dụng còn  “Brand OEM App” không yêu cầu thêm tài nguyên phát triển, bạn có thể sở hữu APP thương hiệu của mình chỉ với 3 ngày làm việc.

LutaSmart – Quality Creates Trust !

Facebook LutaSmart Zalo LutaSmart Messenger LutaSmart mail LutaSmart 096.234.8879
popup

Số lượng:

Tổng tiền: