Đèn Spotlight thông minh Zigbee Tuya - LiDian Series Line Light - VP-LDC02L

VIPL - Lighting
2.750.000₫

Đèn thông minh Zigbee Tuya -  LiDian Series Line Light - VP-LDC02L

- Công suất: 10W/20W/30W
- Kích thước tùy chọn: 147/279/411*45
- Màu chóa đèn: Trắng Đen
- Góc chiếu sáng: 15º/30º
- Nhiệt độ màu (CCT): có thể điều chỉnh từ 2700-6500K
- Chỉ số hoàn màu (Ra): >90
- Tuổi thọ (giờ): 30.000h
- Hiệu suất phát sáng của đèn (lm / w): 100
- Quang thông đèn (lm): 204-2734lm
- Lỗ cắt: 139/272/403*37
- Vật liệu thân đèn: Nhôm
- Chip Led: Bridgelux COB
- Điều khiển thông minh: Zigbee Tuya

Số lượng
Gọi đặt mua: 096.234.8879 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

1.    Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?
   Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu các hệ thống chiếu sáng thông minh. Công nghệ ngày nay phát triển giúp bạn chăm sóc ngôi nhà theo các cách hoàn toàn khác biệt so với thói quen với việc bật tắt bóng đèn bằng các công tắc thông thường.
   Đèn thông minh vẫn được kết nối với nguồn điện nhà bạn nhưng mỗi bóng đèn tích hợp Chip điều khiển thông minh cho phép bạn điều khiển bật/tắt từ xa bằng điện thoại, giọng nói.


   

Hệ thống này giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc chiếu sáng theo phong cách riêng của mình, ngôi nhà trở nên thông minh hơn bạn muốn.
   Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo cảm xúc dựa vào công nghệ điều khiển thông minh tích hợp trên đèn để điều chỉnh Cường độ sáng và Nhiệt độ màu phù hợp với cảm xúc bạn mong muốn.
   Phương pháp này không sử dụng riêng lẻ loại đèn nào mà phối hợp đa dạng các dòng lại với nhau. Các dòng này sử dụng chip led COB để thay đổi Cường độ sáng và Nhiệt độ màu theo các trạng thái thiết lập.
   Việc điều khiển chiếu sáng này không chỉ đem lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại, mà còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng.

 
 

2.    Lợi ích của chiếu sáng thông minh
-    Điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu
   Bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh hệ thống chiếu sáng của nhà mình theo nhu cầu của mình tại bất kỳ nơi đâu, ngay cả khi đang đi làm, đi công tác, du lịch… Với thao tác trên điện thoại bạn có thể tắt đèn mở đèn ở vị trí bạn muốn.
-    Điều khiển bật tắt đèn qua smartphone
   Ngay cả khi bạn đang ở nhà, sẽ không phải mất thời gian bật cả chục cái công tắc cho hệ thống đèn trần nữa, chỉ cần một cái chạm nhẹ trên điện thoại toàn bộ đèn sẽ được bật/tắt trong tích tắc.
   Bạn có thể điều chỉnh hoặc thiết lập đèn trước khi về nhà, hoặc khi mở cửa là đèn tự sáng. Các điều trên bạn có thể dễ dàng thiết lập và thực hiện ngay trên điện thoại của mình.
-    Điều chỉnh Cường độ sáng và Nhiệt độ màu theo mong muốn
   Với hệ thống đèn thông thường ta chỉ đơn giản là bật/tắt đèn, nhưng với hệ thống chiếu sáng thông minh ngoài việc bật/tắt tại bất cứ nơi nào, bạn còn có thể điều chỉnh được Cường độ sáng và Nhiệt độ màu (2700K-6500K) của hệ thống đè cho phù hợp với từng hoàn cảnh.


-    Hẹn giờ bật tắt đèn chiếu sáng
   Đây là một ưu điểm nổi trội của hệ thống nhà thông minh. Với tính năng này, bạn có thể cố định giờ bật/tắt đèn cho một phòng hoặc cả ngôi nhà của mình.
Ví dụ phòng ngủ của trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt đèn là 10h tối nhằm rèn luyện cho trẻ thói quen đi ngủ đúng giờ và 6h tối đèn ban công được bật lên cho tới 9h tối đồng loạt tắt.
-    Kết hợp cảm biến chuyển động
   Cách này áp dụng cho điện cầu thang, hành lang rất phù hợp cho các gia đình có người già, trẻ nhỏ. Khi có người đi tới, đèn hành lang cầu thang sẽ tự động sáng và tắt sau khoảng thời gian được thiết lập trước đó khoảng từ 5- 15 giây.
Hệ thống chiếu sáng thông minh giúp bạn chủ động trong việc điều khiển ánh sáng trong nhà mình giúp ta tiết kiệm được khá lớn điện năng tiêu thụ vì vậy nó rất cần thiết trong mỗi gia đình đặc biệt những ngôi nhà có diện tích lớn hoặc nhiều tầng.
-    Tạo các ngữ cảnh hệ thống chiếu sáng trong nhà
   Ngữ cảnh là sự kết hợp trạng thái của nhiều đèn tại một thời điểm.
Ví dụ, bạn nhấn phím "ĂN TỐI", đèn bàn ăn sẽ sáng 100%, đèn bếp sáng 50%, đèn của các khu vực khác trong nhà đều tắt. Hoặc nhấn chọn "SLEEP" thì toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt, đèn ngủ bật sáng với mức độ sáng 30%.
   Ngoài ra các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như:
- “Đi ngủ” – Tự động tắt hết đèn sáng, tivi điều, hòa phòng khách, chỉ bật đèn ngủ…
- “Tiếp khách” – Bật toàn bộ hệ thống đèn phòng khách như đèn chùm, downlight, đèn tranh, bật quạt, điều hòa …
- “Đi làm” – Toàn bộ đèn trong nhà và các thiết bị khác như tivi, điều hòa… sẽ tắt…
Thông qua các ví dụ trên cho thấy việc điều khiển "ngữ cảnh" sẽ giúp tiết kiệm thời gian điều khiển đơn lẻ từng lộ đèn, tạo ra những hoạt cảnh thú vị và tiện ích trong cuộc sống.


 
   

   Tạo lập các “ngữ cảnh” chiếu sáng để phù hợp với bầu không khí phù hợp với bầu không khí  trong phòng, điều chỉnh đèn mờ khi cần sự lãng mạn, hay bật sáng long lanh khi bạn đang ở trong buổi tiệc chiêu đãi…
3.    Cần gì cho một hệ thống chiếu sáng thông minh
   Hệ thống chiếu sáng thông minh là tổ hợp các đèn chiếu sáng thông minh sử dụng công nghệ Zigbee, Wi-Fi, BLE...kết nối trực tiếp với Internet hoặc thông qua bộ điều khiển trung tâm, giúp người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng nhà mình một cách dễ dàng thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng mà không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý.
 

      Hầu hết các sản phẩm Nhà thông minh hiện nay sử dụng sóng zigbee để kết nối. Như thế bạn chỉ cần một router trung tâm Zigbee để kết nối và kiểm soát thiết bị Nhà thông minh nói chung, cũng như thiết bị chiếu sáng thông minh nói riêng. Việc sử dụng chung một bộ điều khiển trung tâm và phần mềm điều khiển giúp các thiết bị chiếu sáng thông minh có thể kết hợp cùng với những thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái Nhà thông minh của bạn. Nhằm tạo ra những kích bản tự động hóa giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn.
 Các bóng đèn sử dụng sóng Zigbee phổ biến như Tuya, Aqara, Philips Hue.. Các hệ thống chiếu sáng thông minh khác cũng có thể điều khiển bằng các công tắc điều chỉnh độ sáng hoặc cảm biến chuyển động. 
4.    Chiếu sáng thông minh có thực sự đáng đồng tiền?
   Tất cả đều phụ thuộc vào bạn lựa chọn. Nếu chi phí là ưu tiên của bạn thì đèn LED không thông minh kết hợp cùng với công tắc thông minh mang lại sự tiết kiệm hiệu quả nếu như không bỏ chi phí ban đầu. 
Đèn thông minh có thể biến một phòng phía trước thành một căn phòng có ánh sáng làm tâm trạng của bạn tốt lên. Lợi ích mà hệ thống chiếu sáng thông minh mang lại không dừng lại ở những giá trị kể trên mà chính là niềm vui tinh thần, giúp chúng ta vui vẻ. 
 


   

Giải pháp này được ưa chuộng vì nó đánh sâu vào cảm giác của người tiêu dùng. Thay vì một màu ánh sáng trắng hoặc vàng chiếu mọi lúc bật thì bạn có thể được trải nghiệm ánh sáng bình mình, ánh sáng nắng giữa trưa hoặc ánh sáng hoàng hôn ngay trong căn phòng ở mà không cần kéo rèm.
   Trong hệ thống chiếu sáng thông minh có rất nhiều chế độ để bạn lựa chọn, ví dụ như trong căn phòng khách sẽ có chế độ tiếp khách, gia đình, thư giãn, lãng mạn, xem phim,…Tất cả chế độ này có thể điều chỉnh ánh sáng theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với các dải nhiệt độ màu và cường độ ánh sáng khác nhau.

 

5.    Bạn nên chọn thiết bị chiếu sáng thông minh của hãng nào?
   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp hệ thống chiếu sáng thông minh? Bạn nên tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc, xuất xứ, giá tiền và thương hiệu có uy tín hay không. Hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp để mang đến cho ngôi nhà của bạn những trải nghiệm thú vị nhất .

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:
   CÔNG TY CỔ PHẦN LUTASMART
   Hotline: Mr. Lượng: 096.234.8879
   Email: info@lutasmart.vn
   Fanpage: https://facebook.com/lutasmart
   Website: https://www.lutasmart.vn; https://www.lutasmart.com.vn; https://www.lutasmart.com

Facebook LutaSmart Zalo LutaSmart Messenger LutaSmart mail LutaSmart 096.234.8879
popup

Số lượng:

Tổng tiền: