Tạo không gian với sự trợ giúp của ánh sáng

17/04/2024

TẠO KHÔNG GIAN VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA ÁNH SÁNG 

Trên thực tế, chiếu sáng một ngôi nhà không phải là một nghệ thuật dễ dàng chút nào, chúng ta chỉ phát hiện ra điều này khi bắt đầu nghĩ đến việc phân bổ ánh sáng trong ngôi nhà. Vậy nên bắt đầu lập kế hoạch từ đâu?

Cần xem xét loại đèn nào sẽ phù hợp với nội thất. Chúng ta nên tính ngay đến việc chúng sẽ chiếu sáng như thế nào, liệu chúng có khéo léo làm nổi bật những thứ đẹp nhất hay không. Đồng thời, hãy nghĩ đến chức năng, nơi nghỉ ngơi, sử dụng ánh sáng nào và nhớ rằng ánh sáng trong phòng khách, nhà bếp hoặc phòng ngủ sẽ thực hiện một chức năng hoàn toàn khác.

 Ngoài ra, còn có nhiều chức năng bổ sung khác hiện có trong đèn và nhờ chúng, chúng ta có thể thay đổi màu sắc hoặc cường độ ánh sáng hoặc sử dụng cảm biến chuyển động - điều này có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn nhưng đôi khi cũng làm phức tạp tình hình. Làm thế nào bạn có thể giữ được sự tỉnh táo trong tình huống như vậy? Chúng tôi sẽ cố gắng đề xuất một số giải pháp có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn một chút và - chúng tôi hy vọng - bạn sẽ tận dụng được.

Có thể có quá nhiều ánh sáng?

Thật không may, thường xuyên hơn, nó là quá ít. Khi trang trí nội thất, đừng chỉ dựa vào một nguồn sáng. Ánh sáng chỉ đến từ một nơi khiến không gian trở nên phẳng, một chiều và thường nhàm chán.

Ngoài đèn trần tiêu chuẩn, đèn tường – từng phổ biến rồi bị lãng quên – cũng rất đáng được quan tâm. Tuy nhiên, đèn tường hiện đại là giải pháp thực sự hiện đại và thẩm mỹ, sẽ giúp bạn chiếu sáng những nơi mà ánh sáng trần không chiếu tới một cách hoàn hảo. Cần quyết định chọn một loại ánh sáng trong phòng.

Bộ đèn Spotlight cung cấp giải pháp như vậy. Đây là các loại đèn chiếu điểm định hướng sẽ làm nổi bật nội thất một cách thành công bằng ánh sáng, không làm lu mờ các yếu tố khác trong phòng bằng thiết kế của chúng mà sẽ hòa quyện với chúng. Bạn có thể chọn đèn từ một đến bốn điểm sáng, màu trắng hoặc đen. Hãy nhớ đừng phóng đại lượng ánh sáng - tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và kích thước của nội thất.

 

Bạn có thể chọn không sử dụng hệ thống chiếu sáng bên cạnh và đặt cược vào các phụ kiện điểm phổ biến. Đặc biệt nếu phòng của chúng ta được nối với bếp nhỏ hoặc chúng ta có khu vực ăn uống và nghỉ ngơi trong đó. Nếu chúng ta ngồi cùng nhau ăn trưa hoặc ăn tối, chúng ta sẽ chỉ cần ánh sáng ở phần phòng nơi chúng ta đang ở.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook LutaSmart Zalo LutaSmart Messenger LutaSmart mail LutaSmart 096.234.8879
popup

Số lượng:

Tổng tiền: